top of page

Profile

Join date: Sep 10, 2022

About

Quạt đứng là gì?

Quạt đứng (hay còn gọi là quạt cây) là loại quạt có kiểu dáng vững chãi, thân quạt chắc chắn cùng thân đế rộng giúp quạt luôn đứng vững trên mọi bề mặt phẳng. Đây là dòng quạt được thiết kế để đặt trên nền nhà phẳng. Chiều cao của quạt đứng giao động từ 100 -150cm và người dùng có thể điều chỉnh một cách dễ dàng, linh hoạt phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng.

Đây là dòng sản phẩm được cấu tạo nhằm tạo ra sức thổi gió theo chiều ngang. Thông thường quạt đứng được hỗ trợ 3 tốc độ gió và điều chỉnh bằng các nút nhấn trên thân quạt. Bên cạnh đó, một số loại quạt đứng được tích hợp tính năng điều chỉnh độ cao nhằm tương thích với nhu cầu của người sử dụng.


Quạt đứng sở hữu thiết kế đơn giản, người dùng có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau trong căn phòng. Không những thế, bạn còn có thể tháo lắp để vệ sinh sửa chữa quạt một cách đơn giản, tiện lợi.


Đặc biệt với nền công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay, quạt đứng được tích hợp thêm nhiều tính năng khác nhau như phun sương, điều khiển từ xa, điều chỉnh tự động, … nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

https://chamnha.com/thuong-hieu-quat-dung-tot-nhat/

hoahaiduongminhlan

More actions
bottom of page